UBND PHƯỜNG PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ VÀ TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG VÙ TRẺ EM NĂM 2023.

Đăng lúc: 00:00:00 01/06/2023 (GMT+7)

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và các hoạt động thiết thực trong “Tháng hành động Vì Trẻ em” năm 2023; chăm sóc thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi (01/06). Sáng ngày 01/6/2023, Ban chỉ đạo Hè phường Hàm Rồng tổ chức khai mạc hè năm 2023, phát động tháng hành động vì trẻ em và tết thiếu nhi 01/6.
1.6.jpg
( Ông Nguyễn Lê Hùng - PCT UBND phường khai mạc hội nghị)

Từ ngày 26/5 – 29/5/2023 trường Mầm non Hàm Rồng, Trường Tiểu học Hàm Rồng và trường THCS Hàm Rồng đã tổ chức lễ tổng kết năm học, trong đó hai trường Tiểu học Hàm Rồng và trường THCS Hàm Rồng đã tổ chức bàn giao học sinh nghỉ hè về các phố, làng trên địa bàn phường.
Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, ôn tập cho các em thiếu nhi trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội. Trong những năm qua các hoạt động đã được các cấp các ngành và toàn thể nhân dân đặc biệt quan tâm, các mô hình hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức. Với mục tiêu làm sao thu hút ngày càng đông đảo các em tham gia sinh hoạt hè, giúp các em thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, để các em ổn định sức khoẻ, tinh thần chuẩn bị tốt cho năm học mới.
tl1.jpg

long quang.jpg
( Một số hình ảnh tại các nhà văn hoá)

Tối ngày 01/6/2023, 5/5 phố làng đồng loạt tổ chức khai mạc hè và tết thiếu nhi, các phố, làng đã tổ chức rất nhiều hoạt động như: hát, múa, nhảy hiện đại, đố vui có thưởng,….. Qua buổi khai mạc đã thu hút được rất nhiều các em thanh thiếu nhi tham gia và nhân được rất nhiều sự quan tâm của nhân dân đến ủng hộ.