An ninh quốc phòng

Phường Hàm Rồng: gặp mặt tân binh trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự

Chiều ngày 21/02/2024, UBND phường Hàm Rồng tổ chức gặp mặt nam thanh niên nhập ngũ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội của phường.

TĂNG CƯỜNG XỬ LÝ VI PHẠM LIÊN QUAN TỚI PHÁO, VẬT LIỆU NỔ

Mặc dù khung phạt, mức phạt rất nghiêm khắc, nhưng vì lợi nhuận và coi thường pháp luật nên một số đối tượng vẫn lén lút, cấu kết buôn bán, tàng trữ và sử dụng trái phép pháo cũng như các vật liệu nổ khác.

TĂNG CƯỜNG BẢO ĐẢM AN TOÀN PCCC

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, các cơ sở sản xuất, kinh doanh tăng cường sản xuất để hoàn thành kế hoạch; nguyên vật liệu, hàng hóa tập kết lớn, việc tiêu thụ điện, nhiên liệu tăng cao. Thêm vào đó, đây là thời điểm đang là mùa khô, nhiệt độ trong không khí giảm mạnh, vật liệu khô nỏ rất dễ bắt cháy càng làm tăng nguy cơ cháy, nổ, dễ xảy ra những...

ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

Thương mại điện tử giúp người tiêu dùng mua bán nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi hơn, song người tiêu dùng cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn như: bị lợi dụng thông tin cá nhân để chiếm đoạt tài sản; bị lừa đảo hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái

THÀNH PHỐ THANH HÓA BAN HÀNH CHỈ THỊ TUYỂN, CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Phường Hàm Rồng: Tổ chức thực tập phương án PCCC và CNCH “Tổ liên gia về PCCC số 1”, làng Đông Sơn

Sáng ngày 3/10/2023, UBND phường Hàm Rồng tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH “tổ liên gia về PCCC số 1” làng Đông Sơn.

Ngăn ngừa ma tuý xâm nhập học đường

Theo thống kê của các ngành chức năng cho thấy, trong số những người sử dụng trái phép chất ma túy, có khoảng 60% người sử dụng ma túy lần đầu tiên có độ tuổi từ 15 tuổi đến 25 tuổi. Đặc biệt, ma túy đang xuất hiện ngày càng phổ biến, đa dạng về chủng loại, hình thức che giấu tinh vi, giá ngày càng rẻ, dễ sử dụng, tính độc hại cao.

Cảnh báo ma túy "núp bóng" thực phẩm, nước giải khát

Thời gian gần đây, mặc dù lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa đã quyết liệt ra quân triệt xóa hàng loạt các điểm, đường dây mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn, tuy nhiên tình hình hoạt động của tội phạm ma túy vẫn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt là các đường dây mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, xuyên quốc gia.

Kế hoạch triển khai Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn

Kế hoạch triển khai Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC số 01 - đường Trịnh Thế Lợi (Làng Đông Sơn), phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa

DÙNG VNEID THAY THẾ GIẤY TỜ XE KHI CẢNH SÁT GIAO THÔNG KIỂM TRA NHƯ THẾ NÀO?IẤY TỜ XE KHI CẢNH SÁT GIAO THÔNG KIỂM TRA NHƯ THẾ NÀO?

(Chinhphu.vn) - Theo Thông tư 32/2023/TT-BCA của Bộ Công an có hiệu lực từ ngày 15/9/2023 thì người dân được dùng tài khoản định danh điện tử (VNeID) thay thế giấy tờ xe khi cảnh sát giao thông kiểm tra.

Những dụng cụ thoát hiểm đám cháy cơ bản cho nhà chung cư

Đối mặt với những nguy cơ cháy, nổ tiềm ẩn và không thể lường trước, đặc biệt khi người dân đang sống tại những khu trọ, chung cư mini, nhà cao tầng, ngoài bình cứu hỏa, thì có rất nhiều những dụng cụ nên có sẵn trong nhà để thoát hiểm kịp thời.