Tin kinh tế

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân online bằng căn cước công dân

Để tra cứu mã số thuế cá nhân online nhanh nhất, mọi người đều có thể thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây với thẻ căn cước công dân.

Phường Hàm Rồng cưỡng chế và hỗ trợ các hộ tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm xây dựng sai quy định

Ngày 17/3/2023, UBND phường Hàm Rồng cùng với các lực lượng chức năng thành phố Thanh Hóa, tổ chức cưỡng chế và hỗ trợ tháo dỡ các công trình vi phạm xây dựng trái phép của các hộ ông: Lương Trọng Oanh; Lương Trọng Phúc; Lương Bá Thắng; Dương Đình Thao, Đường Trịnh thế Lợi, phường Hàm Rồng đã vi phạm xây dựng các công trình sai phép tại thửa đất...

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp đạt được nhiều dấu hiệu tích cực

VTV.vn - Báo cáo thường niên chuyển đổi số doanh nghiệp 2022 vừa chính thức được công bố với chủ đề “Mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam”.

Phường Hàm Rồng tổ chức các điểm bán hoa theo Phương án số 7878/PA-UBND của UNND Thành phố

Tổ chức bán đào, quất tại vỉa hè quảng trường Hàm rồng từ ngày 15/1-30/1/2022

Kích cầu du lịch đúng hướng để mang lại hiệu quả

(Baothanhhoa.vn) - Khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, du lịch nội địa phục hồi trở lại, “cơn mưa giảm giá” được xem như một lợi thế cạnh tranh giữa các điểm đến, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.