Hội CCB THÀNH PHƯỜNG HÀM RỒNG TỔ CHỨC LỄ TRAO KINH PHÍ SỬA CHỮA NHÀ CHO HỘI VIÊN CCB

Đăng lúc: 00:00:00 31/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện Quy chế số: 04/QC-CCB ngày 15/02/2023 của Hội CCB tỉnh Thanh Hóa về việc vận động, quản lý, sử dụng quỹ làm nhà "Nghĩa tình Cựu chiến binh" giai đoạn 2022 - 2027 và Chỉ đạo của Thường trực Hội CCB thành phố Thanh Hóa. về việc khảo sát, lập danh sách hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để đề nghị hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà.
Ban Thường vụ Hội CCB phường Hàm Rồng, đã báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo và đã được sự chấp thuận của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường, đồng thời phối hợp các ngành chức năng của phường hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục pháp lý đề nghị Thường trực Hội CCB Thành phố hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn.

bác triều.jpg
Ông Lương Nam Triều - Chủ tịch hội CCB phường
Nhà ông Lương Bá Luận được xây dựng từ năm 2002, kèo đòn tay bằng gỗ keo, tre luồng, mái lợp ngói pi prô xi măng bị gãy vỡ,dột nát, kết cấu thấp, ẩm ướt, tường  nhà rạn nứt, loang lỗ không bảo đảm an toàn cho việc sinh hoạt của gia đình. Đặc biệt ông Luận và vợ thường xuyên bệnh tật, đau yếu, gần đây đồng chí Luận bị ngã từ mái nhà xuống (khi lên chắm vá chống dột, xập) bị chấn thương cột sống, khớp háng phải điều trị dài ngày và tốn kém, càng đẩy gia đình đồng chí Luận vào tình cảnh khó khăn. Sau một thờ gian thi công, đến nay nhà ở của gia đình đồng chí Luận đã được sửa chữa lại chắc chắn, an toàn và khang trang hơn. Gia đình đồng chí đã yên tâm đưa vào sử dụng.
bác Hùng.jpg
Đ/c Đào Mạnh Hùng - PCT Hội CCB thành phố phát biểu tại buổi lễ
Đến bàn giao công trình về phía lãnh đạo thành phố có sự tham gia của Đ/c Đào Mạnh Hùng - PCT Hội CCB thành phố, cùng Đoàn công tác của Thành Hội.

tặng quà.jpg
Đoàn công tác của thành hội trao kinh phí sửa chữa nhà cho ông Lương Bá Luận
mttq.jpg
MTTQ và các Đoàn thể phường tặng quà cho hộ gia đình ông Lương Bá Luận