Đảng ủy phường Hàm Rồng tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đăng lúc: 07:52:28 07/07/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 18/6/2021, Đảng ủy phường Hàm Rồng đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thành phần tham dự gồm: Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường khóa XI, nhiệm kỳ 2020- 2025; Thường trực HĐND- UBND- MTTQ phường Hàm Rồng; Trưởng, phó các đoàn thể CT- XH phường, Chủ tịch các hội đặc thù; Cấp ủy các chi bộ trực thuộc; Cán bộ, công chức phường.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Công Bảy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, báo cáo viên thành phố trực tiếp quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Lê Xuân Hạc- PBT thường trực thay mặt BCH Đảng bộ triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XXI và Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường Hàm Rồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, gắn với Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Ảnh triển khai NQ 13 của sếp 7.JPG

Đồng chí Trần Công Bảy, Bí thư Đảng ủy phường trực tiếp triển khai

Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Đồng chí Trần Công Bảy đã trực tiếp hướng dẫn cho cán bộ chủ chốt của phường viết bài thu hoạch sau khi được tiếp thu Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Đảng ủy đã chỉ đạo cụ thể tại Công văn số 42-CV/ĐU ngày 28/5/2021 về việc viết bài thu hoạch kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng). Thay mặt Đảng ủy, đồng chí yêu cầu các tổ chức, đơn vị, các chi bộ trực thuộc thực hiện các nội dung cụ thể như sau:

1. Các chi bộ trực thuộc xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết; lãnh đạo việc quán triệt, học tập và tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí bí thư chi bộ chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo việc triển khai, quán triệt, học tập và thực hiện Nghị quyết ở chi bộ. (thời gian từ ngày 03-7-10/7/2021).

2. UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội xây dựng kế hoạch và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt , phổ biến  sâu rộng đến đoàn viên, hội viên các tầng lớp Nhân dân.

3. Đài truyền thanh xây dựng kế hoạch, tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và các chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội đến các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường  để cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức đầy đủ và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, giải pháp đã triển khai, quán triệt.

4. Ban Tuyên giáo, Văn phòng Đảng ủy theo dõi, kiểm tra, đôn đốc kết quả việc triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII ở các chi bộ, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị sự nghiệp, định kỳ báo cáo Đảng ủy.

Tin bài: Nguyễn Liên.