PHƯỜNG HÀM RỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023.

Đăng lúc: 00:00:00 05/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 608/KH-BCĐ ngày 22/5/2023 của Ban chỉ đạo 138 thành phố Thanh Hoá về tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc” trên ddịa bàn thành phố Thanh Hoá năm 2023. Ban chỉ đạo ANTT phường Hàm Rồng tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc” gắn với kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng CAND ( 19/8/1945 – 19/8/2023) tại phố Tân Long 1. Các phong trào thi đua diễn ra từ ngày 05/8 – 19/8/2023.
múa thiếu nhi.jpg
hát.jpg
(Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ
đến từ phố Tân Long1)
Nhằm khơi dậy lòng yêu nước của các tầng lớp Nhân dân, phát huy vai trò trách nhiệm cấp uỷ, chính quỳnh, các tổ chức, đoàn thể; tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong sự bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
chaofc cờ.jpg
toàn cảnh.jpg
( Toàn cảnh ngày hội )
Nâng cao nhận thức và hành động, xác định rõ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng Công an nhân dân là nòng cốt xung kích.
a tuấn anh.jpg
( Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng CA thành phố phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)
sếp 7.jpg

( Đ/c Trần Công Bảy - BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu
chỉ đạo tại hội nghị)

Thông qua việc tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ để biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT; phổ biến và nhân rộng những mô hình, điển hình tiên tiến, kinh nghiệm, cách làm hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần phòng ngữa, phát hiện, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thé lực thù địch, phản động và các loại tội phạm; giữu vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương.
khen thưởng tập thể.jpg
khen thưởng cá nhân.jpg
( Lãnh đạo thành phố tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
trong đảm bảo ANTT)