UBND phường Hàm Rồng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ - Đoàn thanh niên thành phố tổ chức Phát động “Tết trồng cây” xuân Quý Mão năm 2023.

Đăng lúc: 00:00:00 04/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, những năm qua, cán bộ và nhân dân Phường Hàm Rồng đã trồng hàng nghìn cây xanh, góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình và xã hội. Từ phong trào “Tết trồng cây”, khuôn viên UBND phường, trường học và các tuyến đường trên địa bàn phường đã được phủ bóng cây xanh. Tết trồng cây Quý Mão năm 2023, UBND phường Hàm Rồng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ - Đoàn thanh niên thành phố  tổ chức Phát động “Tết trồng cây” xuân Quý Mão năm 2023 với số lượng hơn 400 cây Giáng Hương, Sao Đen trồng tại các tuyến đường Đồng Cổ - phố Hàm Long, đường Tiên Sơn – làng Đông Sơn.
IMG-9105.JPG
(Lãnh đạo thành phố tặng cây giống cho phường)
 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bảy – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023, kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, tổ chức chính trị-xã hội, trường học, nhân dân trong toàn phường tổ chức thực hiện tốt Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tiếp tục khơi dậy nét đẹp truyền thống trồng cây mùa xuân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.
IMG-9115.JPG
( Đ/c Nguyễn Thị Bảy - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thành phố)
Một số hình ảnh tại buổi phát động  tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ
IMG-9106.JPG